‘Giật thót mình’ với búp bê xác ướp và người ngoài hành tinh

girl xinh tu suong, hot girl

tin365.info – Những xác ướp cổ xưa hay hình ảnh của người ngoài hành tinh chính là cội nguồn của ý tưởng để tạo ra những con búp bê kinh dị này.

Trước đây, búp bê vốn được tạo ra là để làm bạn với con người, đặc biệt là trẻ thơ. Trong mắt con người, chúng luôn là những thiên thần xinh xắn, đáng yêu và dễ thương nhất. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, khi người ta bị hấp dẫn và tò mò với các câu chuyện, các bộ phim ma quỷ về những con búp bê kỳ quái, thì không phải búp bê nào cũng đều đẹp đẽ, mà trong số đó có những con búp bê rất kỳ lạ, kinh dị.

Shain Erin là một trong những người điển hình tạo ra thế giới búp bê kinh dị, khủng khiếp nhất thế giới. Shain cho biết, những xác ướp cổ xưa hay hình ảnh của người ngoài hành tinh chính là cội nguồn của ý tưởng để tạo ra những con búp bê kinh dị này. Ông nói: “Những xác ướp cổ đại, người ngoài trái đất vẫn còn là một điều bí ẩn đối với chúng ta và chúng đang chờ đợi con người khai phá. Chính vì vậy mà những con búp bê tôi làm ra cũng là một điều bí ẩn, rất có thể nó hàm chứa một sự thật nào đó mà chưa ai trên thế giới này biết được. Và đó chính là nguyên nhân chúng thu hút được sự chú ý của khá nhiều người”.

Được biết, những con búp bê kinh dị của Shain được làm từ vải và hỗn hợp đất sét trộn với giấy, một chất liệu rất hợp để tạo ra những khuôn mặt, hình hài gớm ghiếc khiến người ta phải ‘sởn gai ốc’. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập búp bê kỳ dị của Shain Erin:

Bạn đã xem chưa?


About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe