Confessions là gì? địa chỉ các trang confession của các trường?

girl xinh tu suong, hot girl

Confessions là gì? địa chỉ các trang confession của các trường?

I. Confessions Page là gì?

  Confessions Page là một nơi để post các LỜI THÚ TỘI  của các thành viên  mà không để lộ danh tính của người post (Nếu người post không để lộ thân  phận ở trong chính nội dung của post). Vì thế, để có 1 Confessions  Page, chủ page cần 2 thành phần: Facebook Page và Một cơ chế để confess  nặc danh. Facebook page có lẽ ai cũng biết tạo, thế nên tutorial này sẽ chủ yếu là về Cơ chế để confess nặc danh.

Danh sách các trang THÚ TỘI CỦA VIỆT NAM và các TRƯỜNG tại đây

https://www.facebook.com/Vietnamconfession

 

Kim Liên, Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ… và rất, rất nhiều teen khắp các  trường đang thi nhau "thú tội" để thổ lộ những điều thầm kín, từ lâu  "chôn giấu".

 Năm 2013 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với các trào lưu của giới trẻ,  bởi chỉ mới đầu năm nhưng rất nhiều trào lưu cực hot đã xuất hiện, thu  hút sự quan tâm của cư dân mạng. Có thể kể đến như Vlog, Cup Song, điệu  nhảy Harlem Shake,… Và mới đây nhất, trào lưu Confessions (Thú tội) đã  nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Chỉ mới xuất hiện được  thời gian chưa lâu (khoảng 1 tuần) nhưng trào lưu Thú tội này đã khiến  các facebook "phát cuồng" bởi sự mới lạ, độc đáo của nó. Rất nhanh  chóng, hàng loạt page confesstions đã được lập ra và thu hút lượng thành  viên "khủng" chỉ trong thời gian ngắn.

Cơn bão "thú tội" đang khuấy đảo teen khắp các trường Trung học 1

Danh sách các trang THÚ TỘI CỦA VIỆT NAM và các TRƯỜNG tại đây

https://www.facebook.com/Vietnamconfession

Các từ khóa tìm kiếm:

  • confession là gì
  • confessions la gi

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe