Girl xinh học cực giỏi

girl xinh tu suong, hot girl

Tốt nghiệp đại học sớm và chỉ mất hơn một năm nữa để lấy bằng MBA, cô gái xinh đẹp Star Hughes đã trở thành doanh nhân thành đạt trong độ tuổi 21.

Theo trang Forbes, Star Hughes hiện đang là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Hughes Marino – công ty bất động sản thương mại có trụ sở đặt tại San Diego, California, Mỹ. Cô tham gia vào tất cả các hoạt động chính của doanh nghiệp bao gồm quảng cáo, quan hệ công chúng và các dịch vụ khách hàng khác.

 
Cô gái xinh đẹp lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 21
 

Chỉ mới 21 tuổi nhưng Star Hughes đã cầm trong tay hai tấm bằng BA và MBA thành sinh viên tốt nghiệp sớm nhất. Với sự quyết tâm cao, cô đã nhanh chóng lấy được bằng cử nhân Quản trị kinh doanh với số điểm tuyệt đối 4.0.

 
Cô gái xinh đẹp lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 21
 

Không dừng lại ở đó, cô gái này đã lên kế hoạch hoàn thành việc học lên thạc sĩ sớm hơn một năm so với dự kiến. Star Hughes đã tham gia chín môn học trong cùng một thời gian, khi đó, cô cũng đang thực tập tại một ngân hàng.

 
Sau khi tốt nghiệp, nhiều công ty lớn đã mời Star Hughes làm việc cho họ nhưng cô đã từ chố tất cả.
 
Sau khi tốt nghiệp, nhiều công ty lớn đã mời Star Hughes làm việc cho họ nhưng cô đã từ chố tất cả.  Cô chọn con đường riêng cho mình mà ít người tham gia công việc kinh doanh gia đình.
 
Sau khi tốt nghiệp, nhiều công ty lớn đã mời Star Hughes làm việc cho họ nhưng cô đã từ chố tất cả.

 

Với sự kính trọng bố mẹ, muốn phát triển việc làm ăn của gia đình, cô gái trẻ xinh đẹp này đã không ngừng học hỏi, đặt ra mục tiêu và quyết tâm thực hiện. Sự thành công ngày hôm nay là nỗ lực rất lớn của Star Hughes.

 

Theo infonet

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe