Gần 400 xe taxi gây ‘náo loạn’ Hà Nội

girl xinh tu suong, hot girl

Gần 400 chiếc taxi tập trung về trụ sở công ty để bày tỏ bức xúc đã làm cho tuyến phố Nguyễn Phong Sắc ùn tắc kéo dài.

Sáng 21/7, phố Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra ùn tắc kéo dài khi gần 400 chiếc taxi của hãng taxi Morning (Công ty CP vận tải Taxi Phương Anh) tập hợp về trụ sở công ty.

Theo ghi nhận của PV, cả tuyến đường Nguyễn Phong Sắc từ ngã tưXuân Thủy đến ngã tư Trần Đăng Ninh đã bị hai hàng taxi Morning vây kín.

Do đó, các phương tiện khi lưu thông qua tuyến phố này gặp khó khăn, tắc nghẽn kéo dài đã xảy ra, cả khu phố náo loạn vì sự tập trung của lái xe và người dân hiếu kỳ.

Hàng chục cảnh sát đã được huy động để đảm bảo an ninh trật tự.
Hàng chục cảnh sát đã được huy động để đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng cảnh sát trật tự, cảnh sát giao thông, CA phường trong khu vực đã có mặt, dùng loa phóng thanh yêu cầu các tài xế di chuyển để đảm bảo trật tự nhưng các tài xế vẫn cố tình đỗ lại.

Chỉ đến khi lực lượng chức năng chuẩn bị các biện pháp cưỡng chế như dùng xe cẩu để thu giữ xe thì các tài xế mới di chuyển, cử đại diện ra làm việc với ban lãnh đạo công ty tại trụ sở CA phường.

Tuyến phố Nguyễn Phong Sắc ùn tắc kéo dài.
Tuyến phố Nguyễn Phong Sắc ùn tắc kéo dài.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện Công ty CP Taxi Phương Anh cho biết, sự việc tài xế tập trung trước cửa công ty là hành động “tự phát” nhằm gây áp lực đối với quyết định giảm giá cước sau khi giá xăng dầu giảm của công ty trong thời gian mới đây.

Ông Hùng nói rằng, trước khi tụ tập, các tài xế đã bóp chặt bộ đàm khiến cho hệ thống điều khiển bị tắc nghẽn. Hiện sự việc đang được CA phường Dịch Vọng (Cầu Giấy) làm rõ.

Theo  VTC

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe