Phương Linh lộ clip hot ???

girl xinh tu suong, hot girl

Trưa nay, sau 3 tháng có thông tin rò rỉ clip sex của Phương Linh, trên một số diễn đàn, các cư dân mạng lại một lần nữa ráo riết lùng sục clip sex của ca sĩ Phương Linh với một đại gia tại Đà Nẵng từ thông tin đã có đường link để download clip này trên một diễn đàn nổi tiếng.

Sau thành công của minishow Cảm ơn anh vừa qua, chưa kịp vui mừng thì tin đồn có liên quan đến clip sex của nữ ca sĩ này tưởng đã “chìm xuồng” lại một lần nữa được “lật lại”.

Ngay từ đầu tháng 03/2012, trên trang mạng xã hội của một blogger nổi tiếng có úp mở về thông tin lộ clip sex của nữ ca sĩ L với một đại gia Đà Nẵng. Theo nguồn tin thì đoạn clip này do chính con gái của đại gia kia quay được trong một resort. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau những bàn tán qua lại của cư dân mạng thì lại xuất hiện nguồn tin khẳng định “nhân vật chính” trong clip đó là nữ ca sĩ đình đám Phương Linh.

Cũng trong khoảng thời gian đó, phóng viên đã có một bài phỏng vấn với nữ ca sĩ xinh đẹp, tuy nhiên, đáp trả lại thông tin bất lợi này, Phương Linh đã cho biết: “Linh không muốn trả lời những tin đồn đại trên mạng, Linh đang có rất việc để làm nên không thể nào cứ quan tâm tới những thông tin kiểu đó”. Sau đó, nữ ca sĩ xinh đẹp quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan về tin đồn này nữa. Nhưng có thể thấy, từ những gì mà Phương Linh phát biểu cũng đã phần nào khẳng định sự phủ nhận của chị ấy với tin đồn thất thiệt đang tràn lên trên mạng.

 

inlook.vn - hình ảnh

 

inlook.vn - hình ảnh

Tin đồn xuất phát từ đây
Vào lúc đó, tin đồn của Phương Linh làm khán giả liên tưởng đến trường hợp của Lý Nhã Kỳ và Việt Anh trước đây. Thời điểm đóng cùng trong phim Gió nghịch mùa, đã có thông tin rộ lên là giữa Lý Nhã Kỳ và Việt Anh xảy ra chuyện “phim giả tình thật”, thậm chí cả hai có hẳn một clip “nóng” bị quay chính tại biệt thự mà đoàn phim đang chọn làm bối cảnh. Trước thông tin bất lợi này, Lý Nhã Kỳ cũng đã lên tiếng phủ nhận và thách thức ai có đoạn clip “nóng” đó thì cứ mang ra. Cuối cùng thì mọi việc cũng chìm vào quên lãng, tin đồn về clip sex của Lý Nhã Kỳ và Việt Anh cũng chỉ là tin đồn.

inlook.vn - hình ảnh
Trở lại vấn đề clip sex của Phương Linh thì không lâu sau đó, sự việc nhanh chóng trôi vào quên lãng bởi lẽ không có bất kỳ một chúng cứ nào tố cáo nữ ca sĩ xinh đẹp cả. Thế nhưng, thời gian gần đây, liên tục trên một số diễn đàn lại rộ lên thông tin về clip này và thậm chí, khi phóng viên tác nghiệp trên một số trang web nhạy cảm thì một số thành viên của những diễn đàn này đã công khai là có link download clip này. Và đến chiều nay, thông tin này lại nóng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã liên hệ với nhiều nguồn tin, sắp tới chúng tôi sẽ có thông tin rõ ràng với những hình ảnh cụ thể về sự việc này.

Các từ khóa tìm kiếm:

  • clip sex của ca sĩ phương linh và đại gia tại khách sạn đà nẵng
  • Clip sex ca sỹ Phương Linh với đại gia?
  • clip sex ca sĩ phương linh và đại gia
  • phuong linh
  • clip sex ca sĩ phương linh với đại gia?
  • clip sex của ca sĩ phương linh
  • clip sex ca sỹ phương linh với đại gia
  • clip sex cua phuong linh voi dai gia

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe