Xem Phim con heo để… lấy Tinh Trùng để hiến

girl xinh tu suong, hot girl

“Tự xử” mãi mà không ra, sẵn có điện thoại, anh T. liền vào mạng mở clip sex ra xem, ai dè có hiệu quả thật.

lay 98b65 Xem Phim sex để... lấy Tinh Trùng

Thỉnh thoảng lại có bóng dáng vợ vào “giúp” chồng
vì chồng “tự xử” không được.

Lấy tinh trùng để lọc rửa là một bước then chốt trong phương pháp  IUI. Thông thường tinh trùng được lấy bằng cách xuất tinh vào lọ vô  khuẩn hay bao cao su đặc chủng, sau đó đưa vào phòng thí nghiệm lọc rửa  rồi mới bơm vào buồng tử cung. Vì dùng phương pháp “bơm tươi tinh trùng”  nên tinh trùng phải lấy ngay trước thời điểm bơm (thường trước 10 giờ  sáng phải nộp tinh trùng cho phòng lọc rửa).

Mười phút, mười lăm phút, rồi nửa tiếng…

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ (Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm  muộn Hà Nội) cho biết, để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh  đúng nhất chất lượng tinh trùng, vợ chồng phải kiêng quan hệ 3 – 5 ngày  trước khi lấy tinh trùng. Người chồng phải chuẩn bị tinh thần thoải mái,  tránh căng thẳng, không uống rượu bia, hút thuốc lá.

“Phương pháp lấy tinh trùng tốt nhất vẫn là thực hiện bằng tay, tức  thủ dâm. Cũng có trường hợp khó lấy phải quan hệ với vợ, nhưng phương  pháp này có thể gây thất thoát và nhiễm bẩn tinh trùng”, ông Vệ nói.

Ông Vệ cho biết không nhất thiết người chồng phải lấy tinh ở bệnh  viện, họ có thể xuất tinh ở nhà rồi mang vào bệnh viện càng sớm càng  tốt. Những trường hợp phải lấy ngay trong bệnh viện vì nhà xa thì không  ít chuyện cười ra nước mắt.

“Nhiều người chồng khó xuất tinh ở bệnh viện bởi sức ép tâm lý. Có  người vào phòng hàng tiếng đồng hồ mà vẫn không thể cho ra được sản  phẩm”, ông Vệ nói.

Mục sở thị tại phòng Lấy tinh trùng của bệnh viện C vào “giờ làm  việc” mới thấy cái sự gian nan của việc “ép” tinh binh phải ra. Trước  cửa căn phòng mang tên “Phòng lấy tinh chất” luôn có bóng dáng một hai  người đàn ông cầm chiếc lọ nắp đỏ đứng đợi. Có người vào mười phút ra,  có người vào mười phút, mười lăm phút, hai mươi phút đi ra chiếc lọ vẫn  trống không.

Mượn phim “mát mẻ” để xem

Ở một góc nhỏ trước cửa phòng Lấy tinh chất của Bệnh viện C, hai  người đàn ông lạ xì xầm nhỏ to với nhau trong ánh mắt tò mò của chị Hoài  (Từ Liêm, Hà Nội). Hai phút sau một người đàn ông bước ra, chị Hoài hớn  hở nhìn chiếc lọ trên tay người đàn ông đã đầy tủm tỉm cười bảo “sao  lần này nhanh thế”. Hai vợ chồng lại xì xầm nhỏ to với nhau rồi chị vợ  lại tủm tỉm cười.
Đến khi anh chồng chị đi đưa lọ tinh chất cho phòng lọc rửa, sắm vai một  người cũng đi làm IUI, tôi mới mon men đến bắt chuyện với chị Hoài. Hóa  ra chồng chị có bí kíp hay, 10 phút đã xuất được nên anh chàng “đồng  nghiệp” hỏi mượn.

“Làm lần này là lần thứ ba rồi. Lần đầu tiên vào nửa tiếng không ra  được, lâu quá bị người ta đập cửa nên đành đi về không. Lần thứ hai vợ  vào giúp mướt mồ hôi mới ra được. Chả biết lần này ông được ai mách mà  biết mở phim mát mẻ ra xem. Mới 10 phút mà đã thấy ra khỏi phòng rồi”,  chị Hoài tủm tỉm.

“Cái khoản này là khó nhất đấy. Có những ông vào nửa tiếng, khi ra  khỏi phòng quần áo xộc xệch, mồ hôi mướt mát mà cái lọ vẫn trống không.  Có ông thì chỉ mươi, mười lăm phút”, chị Hoài nói thêm.

Việc lấy tinh trùng “nộp” cho bác sĩ tưởng như đơn giản nhưng nhìn  những khuôn mặt lo lắng, căng thẳng, nhấp nhổm ngồi đứng không yên của  các ông chồng bên ngoài phòng tinh chất mới cảm thông với sự gian nan  của họ.

Gần 20 phút “im hơi lặng tiếng”, cửa căn phòng lấy tinh chất hé mở,  một gương mặt mướt mồ hôi đi ra lắc đầu ngao ngán nói với người đàn ông  đang đứng đợi ngoài cửa: “Em chịu, bác vào đi”.

Theo VNnet

Các từ khóa tìm kiếm:

  • cach lay tinh heo

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe