Xem clip Angela Phương Trinh nhảy trong bar

girl xinh tu suong, hot girl

Video clip angela Phương Trinh nhảy trong bar với bạn trai

clip
Angela Phương Trinh nhay trong bar” src=”http://tieusuphu.com/wp-content/uploads/2012/02/Angela-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Trinh-di-barAngela-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Trinh-di-bar-voi-ban-traiAngela-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Trinh-nhay-trong-barvideo-clip-Angela-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Trinh-nhay-trong-bar.jpg” alt=”" width=”300″ height=”500″ />

Đoạn cuối của clip, bạn trai còn kiss Angela Phương Trinh nữa chứ!

Angela Phương Trinh đang có những ngày tháng rất hạnh phúc bên bạn trai hiện tại của mình. Cô nàng chia sẻ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có người yêu, Angela Phương Trinh cảm thấy mình trưởng thành và người lớn hơn.
Vừa qua, một clip quay lại những khoảnh khắc Angela Phương Trinh trong bar đã bị phát tán trên mạng. Dù chất lượng hình ảnh không rõ lắm nhưng nhiều người vẫn có thể nhận ra đó là cô nàng và bạn trai của mình đang cùng nhau nhảy. Đoạn cuối của clip, bạn trai còn kiss Angela Phương Trinh nữa chứ!
Theo như chúng tớ đoán thì đây có thể là clip quay trong ngày sinh nhật lần thứ 18 của Angela Phương Trinh. Vì những hình ảnh cô nàng cùng bạn trai ăn mừng ngày chính thức trở thành người lớn đã được đăng tải trước đó giống với trang phục Phương Trinh mặc trong clip.

Trang phục của Angela Phương Trinh vào ngày sinh nhật trùng với trang phục trong clip
Cô nàng đã đón tuổi 18 của mình khá “tưng bừng” cùng bạn trai thì phải?
Có lẽ vì đã bước sang tuổi 18, Angela Phương Trinh bây giờ chẳng ngại ngần gì khi đến bar để chơi cùng với bạn bè và người yêu.
theo : kenh14.vn

Các từ khóa tìm kiếm:

  • XEM PHUONG TRINH BAN NHAY

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe