Clip sex học sinh Hải Dương: Yêu đương xong, bạn trai tung clip sex lên mạng

girl xinh tu suong, hot girl

Sau quá trình yêu đương, nam sinh đã quay clip sex và tung lên các mạng xã hội.Hiện tại, bố mẹ nữ sinh đang rất hoang mang nên từ chối gặp báo chí; em gái nữ sinh đang bị tổn thương tinh thần ghê gớm.

  • Bài liên quan: Clip sex học sinh Hải Dương bị phát tán trên mạng

Một clip sex được cho là cặp đôi học sinh trường THPT Bình Giang (Hải Dương) đang được phát tán tràn lan trên mạng khiến dư luận xôn xao. Clip sex dài hơn 8 phút, được quay tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Bình Giang. Một “web đen” đã phát tán “cảnh nóng” này với chú thích: “Đây là clip của học sinh trường THPT Bình Giang”. Theo trang web này, clip do chính người bạn trai là nhân vật nam chính “đóng clip” quay bằng điện thoại di động từ ngày 2/5 vừa qua.

Trường THPT Bình Giang, nơi LTTH và Trần Văn H học.

Sau khi clip này bị phát tán, người dân xôn xao bàn tán, khiến gia đình nữ sinh mất ăn mất ngủ. Phụ huynh của nhân vật nữ trong clip mệt mỏi cho biết: “Sự việc đến nông nỗi này chúng tôi rất hoang mang, lo sợ cho tương lai của con em mình…”. Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết: Cô gái trong clip là L.T.T.H, sinh năm 1996, đang học lớp 10. Biết L.T.T.H có quen biết Trần Văn H. (ở thôn Như Học, xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang), gia đình đã ra sức ngăn cản vì muốn L.T.T.H tập trung cho việc học. Tuy nhiên, những lời khuyên nhủ đều vô tác dụng. L.T.T.H và Trần Văn H. sau thời gian hẹn hò, đi chơi và đã nhiều lần “quan hệ” với nhau.

 Ảnh chụp từ clip

L.T.T.H hiện đang rất suy sụp, em từ chối gặp tất cả những người lạ, còn Trần Văn H. sau khi để clip “yêu đương” của mình bị phát tán, không chịu đựng được những lời đàm tiếu cũng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Em L., bạn thân của H. cho biết: “Hai bạn T.H và H. yêu nhau cách đây khoảng một năm. Chúng em cứ nghĩ rằng hai bạn ấy chỉ thích nhau thôi, chứ không thể ngờ họ lại… đi quá giới hạn như vậy. Chắc hai bạn ấy không nghĩ rằng hậu quả lại tai hại thế này, không chỉ làm khổ bản thân mà cả gia đình, thậm chí trường học của chúng em cũng bị mang tiếng xấu. Bạn H. hiện không biết trốn ở đâu, còn bạn T.H thì… suy sụp lắm, thật tội nghiệp”.

Được biết, gia đình L.T.T.H chỉ làm nông nghiệp, cuộc sống cũng khá vất vả. “Hiện tại, bố mẹ em đang rất hoang mang, nên từ chối gặp báo chí; em gái em đang bị tổn thương tinh thần ghê gớm. Như thế này thực sự em cũng không biết phải làm sao cho tốt, dư luận đang có những thông tin ác ý làm gia đình em suy sụp” – Chị gái của nữ sinh L.T.T.H bộc bạch.

Tuy nhiên, theo gia đình nữ sinh này, vào đầu tháng 5, một người tên Mạnh là bạn của “nam diễn viên trong clip” sau khi mượn điện thoại đã “phát hiện” và phát tán clip lên mạng. Gia đình của nữ sinh đã làm đơn tố cáo, nhờ công an làm rõ vụ việc. Ngay sau khi nhận đơn tố cáo, công an huyện Bình Giang đã xác định kẻ phát tán và nam sinh “đóng vai chính” trong clip hiện đã bỏ trốn. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý sự việc.

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , , , , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe