Game Sắc màu Đại dương play.go.vn/smdd

girl xinh tu suong, hot girl

Webgame Sắc Màu Đại Dương của mạng xã hội Go.vn gây ra cơn sốt khi tung siêu phẩm “Cá lớn nuốt cábé”

11h00’ sáng 27/02/2012, Sắc Màu Đại Dương – Cá bé nuốt cá lớn đã chính thức phát hành trên mạng Việt Nam Go.vn tại địa chỉ http://play.go.vn/smdd


Sắc Màu Đại Dương – Cá bé nuốt cá lớn.

Vài ngày trước khi chính thức ra mắt cộng đồng mạng Việt Nam Go.vn, các topic về game trên diễn đàn go4rum đều thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, đặc biệt tại topic diễn ra 3 sự kiện nhận giftcode. Ai cũng muốn sở hữu giftcode để trực tiếp trải nghiệm thế giới Sắc Màu Đại Dương.


Ai cũng muốn hòa mình trong đại dương xanh thẳm.

Nhà phát hành mạng Việt Nam Go.vn cho biết, ngay ngày đầu ra mắt, game đã đón hàng trăm ngàn lượt người chơi. Nhiều tài khoản đã đạt level cao trong ngày đầu tiên tham gia game. Box chat trong game lúc nào cũng tấp nập, game thủ trò chuyện rôm rả, kết bạn chơi game cùng nhau. Một game thủ Sắc Màu Đại Đương còn comment trong box rằng: “Cần kết bạn chơi game để tăng level mua cá mới và chiến Cá Ú, keke” hay một game thủ khác chia sẻ: “Lên level 5 rồi, có nhiều loại cá lạ đẹp mắt quá! Ai vào thăm bể cá vườn cây nhà mình đi!!!”.

Topic kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm nhận được nhiều comment của game thủ. Ai cũng muốn “khoe” thế giới dưới nước của mình và chia sẻ kinh nghiệm chơi game cũng như kết bạn tán gẫu cùng nhau. Nhiều người chơi khác còn lập hẳn topic chia sẻ kinh nghiệm tăng level nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.


Topic chia sẻ kinh nghiệm tăng level

Bên cạnh đó, sự kiện “Sáng tạo slogan” hấp dẫn đang diễn ra sôi nổi trên diễn đàn thu hút nhiều game thủ tham gia. Rất nhiều câu slogan hài hước nhưng không kém phần độc đáo được các game thủ đem ra thi tài.


Nhiều slogan độc đáo

Đây quả là những tín hiệu khởi đầu đáng mừng cho một game xã hội thú vị như Sắc Màu Đại Dương – Cá bÉ nuốt cá lớn.


Nhiều bể cá trang trí rất đẹp mắt.

Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi độc đáo, game không chỉ hấp dẫn giới văn phòng và các game thủ nữ tuổi teen mà còn thu hút thêm một lượng lớn các game thủ khác ghé thăm thế giới đại dương lung linh, huyền bí của chú cá Nemo.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đẹp của game trong ngày đầu ra mắt:

Diễn đàn: http://www.go.vn/diendan/forumdispla…-mau-dai-duong
Facebook: http://facebook.com/event.play.go.vn

Yến Nhi – Theo diễn đàn Game8

Các từ khóa tìm kiếm:

  • game sac mau dai duong
  • sac mau dai duong

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe