Thầy giáo tiểu học hiếp dâm toàn bộ học sinh trong lớp

girl xinh tu suong, hot girl
Một  thầy giáo tại Quảng Tây, Trung Quốc đang bị dư luận  lên án gay gắt bởi  hành vi xâm hại tình dục 13 nữ sinh tiểu học trong  suốt hai năm qua.

  

Sự việc chỉ được hé lộ từ câu chuyện của cô bé Tiểu Xuân, học sinh  lớp  hai trường tiểu học khu Hưng Ninh, thành phố  Nam Ninh, Quảng Tây.  Tâm  trạng bất an của Tiểu Xuân đã khiến bố mẹ cô  bé nghi ngờ và sau  nhiều  lần gặng hỏi, gia đình mới đau đớn phát hiện  Tiểu Xuân thường  xuyên bị  thầy giáo chủ nhiệm là Lương Long Hiền ép buộc quan hệ tình  dục.

http://images.yume.vn/photo/pictures/20100724/tieungaogiangho2009/thumbnail/604x604/hiep_dam_761445181.jpg

Theo  tiết lộ của cô bé, những bạn gái khác trong lớp cũng bị thầy đưa   tới  phòng máy tính và chịu cảnh nô lệ tình dục suốt hai năm qua. Nhận   thấy  sự việc vô cùng nghiêm trọng, cha mẹ Tiểu Xuân đã liên hệ với các   phụ  huynh khác và cùng nhau đến báo cáo tại sở cảnh sát vào ngày 16/2   vừa  qua. Ngay hôm sau, Lương Long Hiền đã bị bắt giữ. Theo kết quả điều  tra, đã có 13 nữ sinh bị thầy giáo mất nhân tính này  hãm hiếp, trong đó  có em còn bị xâm hại hơn 60 lần.

http://img.tinthethao.com.vn/uploads/news/PostImg/2011/03/05/5/94d71bedbef78b.jpg

Tất cả nạn nhân đều  khoảng 7 – 8 tuổi.  Lương Long  Hiền năm nay 24  tuổi. Tháng 7/2000, sau khi tốt nghiệp ĐH sư  phạm  Quảng Tây, hắn được  phân công về làm chủ nhiệm lớp hai tại trường  tiểu  học này và ngang  nhiên giở trò đồi bại. Dư luận Trung Quốc đang hết   sức bất bình trước  hàng loạt những vụ án xâm hại tình dục trẻ vị thành   niên của những  người được tôn vinh là “kỹ sư tâm hồn”.


Tags – hiep-dam , nu-sinh

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , , , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe