Nữ sinh lớp 7… đánh ghen, lột áo quay clip

girl xinh tu suong, hot girl

Ngày 21/4, nguồn tin từ công an một phường của quận 12 cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận một đoạn clip quay cảnh một nhóm nữ sinh lớp 6, 7 Trường THCS N. đánh dã man một nữ sinh lớp 7 vì lý do ghen tuông. Đoạn clip được quay vào chiều 19/4.


Ảnh: Ảnh: Minh họa
Theo diễn biến trong đoạn clip, bốn nữ sinh đã thay phiên nhau đánh em H. Không chỉ đánh bạn dã man, một trong bốn nữ sinh còn cởi áo em H. cho các bạn khác xem và quay clip.

Một giáo viên của trường cho biết: Đoạn clip trên được nhóm nữ sinh này “bắn” cho nhau qua điện thoại để cảnh cáo các nữ sinh khác không được “cua” bạn trai của nhóm, nếu nữ sinh nào “giật” bồ của nhóm cũng sẽ ăn đòn như vậy. Một nữ sinh khi nhận được clip này đã báo với cô giáo của mình, mong cô cùng với nhà trường có biện pháp ngăn chặn hành vi của nhóm nữ sinh này. Ngay lập tức, cô giáo đã báo cáo với ban giám hiệu trường. Theo nhiều giáo viên tại trường khi xem đoạn video trên, có cô đã bật khóc vì không tưởng tượng được những học sinh lớp 6 có thể hành động dã man, vô lương tâm như vậy.

H. kể: “Các bạn đánh con ghê lắm, đánh rất nhiều lần, khi thì ở nhà vệ sinh, lúc ở phòng thí nghiệm vật lý nơi vắng thầy cô qua lại. Có lần một bạn thấy con bị đánh vào can ngăn, các bạn ấy thôi đánh nhưng khi bạn này đi là các bạn đánh tiếp. Mỗi lần đánh các bạn đe dọa con không được méc ai, nếu lộ tin ra ngoài là ăn đòn tiếp nên con sợ, không dám nói với cô giáo hay bạn bè và mẹ. Đánh xong, các bạn còn lấy dao lam ra quẹt qua quẹt lại trên mặt, sao con dám chống cự”.

Về nguyên nhân, H. cho biết: “Các bạn tưởng con quen với bạn trai của một bạn gái trong nhóm, nên đánh để dằn mặt và buộc con không được qua lại với bạn trai ấy”.
Được biết, sáng 21/4, ban giám hiệu trường đã có buổi làm việc với nhóm nữ sinh liên quan. Trao đổi với chúng tôi, hiệu trưởng cho biết: “Hiện tại trường đang xử lý nội bộ và báo cáo sự việc cho Phòng Giáo dục xử lý cụ thể. Khi nào có hướng xử lý sẽ cung cấp thông tin”.

Chúng tôi đã liên lạc với Sở GD&ĐT TP.HCM, ông Huỳnh Công Minh – Giám đốc Sở cho biết: “Đến cuối buổi chiều qua, Sở đã nhận được báo cáo vụ việc từ Phòng Giáo dục quận 12”. Theo ông Minh, hôm nay sẽ có hướng xử lý bốn học sinh trên.

Theo PLTPHCM

Các từ khóa tìm kiếm:

  • nu sinh lop 7 danh nhau

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe