Clip nữ sinh bị đánh ghen và lột áo giữa đường

girl xinh tu suong, hot girl

Kinh khủng hơn, bạn gái này còn bị bắt quỳ gập người để… xin lỗi.

Những nhân vật xuất hiện trong clip này được cho là nữ sinh của trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Clip được tung lên Youtube cách đây ít hôm.
Trong đoạn clip này cả nhóm nữ sinh dường dư đang “dạy bảo” và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của “thủ lĩnh” nhóm ngay giữa đường, vừa lăng mạ, chửi rủa. Và sau một hồi tiếng nặng tiếng nhẹ thì cả nhóm 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.
Theo trên clip thì trong nhóm có ít nhất 4 đến 5 người cả nam lẫn nữ, người bị cô nữ sinh kia giật chồng cũng chính là đàn chị đứng đầu, trên tay đang lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ hòng hù dọa và còn lớn tiếng dằn mặt nạn nhân.
Sau đó 2, 3 nữ sinh khác hùa theo bắt cô nữ sinh kia phải xin lỗi. Nhưng chưa hả giận cả đám quyết định nhào vào đánh tiếp, người túm tóc người thì lột hẳn chiếc áo trên người cô nữ sinh kia quẳng sang một bên.
Nói không hả giận thì cả nhóm nhào vào lên gối, giở trò lột đồ lăng mạ người khác giữa đường.
Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi… đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, bạn ấy mới được giải thoát.

Bạn ấy phải đứng giữa đường đông đúc trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Tình trạng bạo lực giữa các nữ sinh ngày càng nghiêm trọng, xúc phạm tới thể xác và cả nhân phẩm, danh dự của nạn nhân. Đến bao giờ, những vụ bạo lực dã man này mới chấm dứt?

>>  Thủ phạm vụ lột áo thiếu nữ, quay clip bị bắt

Xem video:

Link phụ:

 

 

Bạn đã xem chưa?


Tags: , , , , , , , ,

About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

5 Responses

  1. mấy con dĩ này cầm que đập cho mấy cái chết sợ bà nó hết! đã thuộc cái loại íu kém mà cứ tỏ ra anh hùng! ngon thì đi 1m trọi 1m éo phải đem quân theo lamf j! muốn đánh nhâu thì trước hết phải có bản lĩnh mấy e ak! còn chưa tủi j next cho lành

  2. gia dinh faj giao duc laj tu dau tu bo me…………….
    nen giao du vn dag bj huy hoai trong tay cac ban??????????????????????

  3. mẹ mấy con đĩ lắm mồm….đặc sệt tiếng wê mak sax ập chọe.móa nkỏ nhít màk tí tửg iêu đươg đáh gen. Xạo lồn chẳng cóa zìk zui nên chúng ta đừng nên xạo lồn

  4. thật ko thể chấp nhận đc mấy kon ôn này…chúng mày có giỏi thỳ đánh tay bo đy xem nào…chỷ gỏi cậy đông bắt nạt thôi hả…giọng thỳ đặc sệt nhà quê…màk chúng mày cậy thằng nào trên Xuân Khank…gặp fai tao chúng mày chết chắc rồi….lũ khốn nạn…toàn bọn vớ vẩn to mồm…

  5. cần ra luật cụ thể rõ ràng cho hành vi này và… ko phạt “treo” + độ tuổi thi hành án là 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe