Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

girl xinh tu suong, hot girl

Trước đây tôi là một cô gái làm ở nhà hàng, cái nghề mà luôn luôn bị mọi người khinh rẻ.

Một phần do ham chơi, lười lao động lại đứng trước sự túng quẫn của bản thân nên tôi lao vào con đường này để kiếm tiền. Mỗi ngày đi về tôi lại thấy cuộc đời mình như bỏ đi. Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Mới chỉ 21 tuổi nên khi ăn mặc bình thường, mọi người vẫn nghĩ tôi là một sinh viên ngoan ngoãn. Một hôm, do mệt mỏi nên tôi xin nghỉ ở nhà và vào một ngôi chùa để thắp hương. Mải lang thang trên đường tôi bị một chiếc xe máy tông vào. Chưa kịp mở lời thì gặp hàm răng trắng loá và đôi mắt lấp lánh sau cặp kính cận của người lái xe. Anh xin lỗi và rối rít hỏi tôi có bị thương ở chỗ nào không. Tuy hơi đau nhưng vẫn đi lại được bình thường nên tôi cũng không có phản ứng gì, nhưng anh cứ nói rằng muốn đưa tôi về nhà vì sợ bị làm sao.

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Từ đó chúng tôi quen nhau. Tôi nói dối không cho anh biết về công việc của mình và nói rằng mình làm công nhân ở một xí nghiệp may mặc. Rồi anh bối rối ngỏ lời yêu và tôi cũng rung động trước tấm chân tình ấy. Tôi tính đến chuyện nghỉ việc, nhưng bà chủ nói rằng nếu muốn nghỉ thì bỏ ra 20 triệu đền bù thiệt hại. Thật là nhục nhã vì bao nhiêu thời gian phục vụ khách và mang lại không biết bao tiền bạc cho bà ta, thế mà vẫn mang danh một con nợ. Cuối cùng, tôi tâm sự với anh rằng gia đình đang cần trả một khoản nợ gấp nên muốn mượn anh, anh đã đưa tiền cho tôi và tôi đã thoát khỏi nơi đó, bắt đầu làm lại cuộc sống.

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Đứng trước tấm lòng của anh, tôi đã nhận lời yêu và hai đứa đã có một đám cưới rất hạnh phúc. Đêm tân hôn anh cũng có thắc mắc nhưng tôi nói rằng trước đây tôi cũng có yêu và đã từng quan hệ. Được cái anh cũng là người hiểu biết nên không có thắc mắc gì nữa.

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Hạnh phúc của hai đứa đáng lẽ cứ thế mà tồn tại, nhưng cuộc đời thật trớ trêu khi bố mẹ chồng mất, chúng tôi phải chuyển về ở căn nhà của bố mẹ để tiện việc hương khói. Anh chồng cũng ở một ngôi nhà bên cạnh. Thỉnh thoảng chồng đi làm, ông anh lại sang giở trò trêu ghẹo và đòi quan hệ với tôi. Đầu tiên thì tôi nhỏ nhẹ từ chối nhưng sau đó, do anh ta quá táo tợn nên tôi đã doạ rằng cứ tiếp tục thì tôi sẽ nói chuyện với chị dâu.

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Không ngờ khi tôi vừa nói câu đó đã bị anh chồng phủ đầu lại: “Cô cứ nói đi, cô cứ tưởng mình cao giá lắm đấy à, đã làm cave mà còn tinh vi”. Tôi chết điếng người và hỏi vì sao anh ta lại nói tôi như thế, thì ra anh ta đã từng một vài lần quan hệ với tôi khi tôi còn làm ở nhà hàng. Nhưng tôi đã tiếp khách quá nhiều nên tôi cũng chẳng nhớ ai nữa.

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Bây giờ anh ta thường xuyên sang và bắt ép tôi quan hệ với anh ta, nếu không anh ta sẽ nói với chồng tôi về quá khứ của tôi vì không những tôi quan hệ với anh ta mà còn cả với nhiều bạn của anh ta nữa.
Trời ơi, nếu như anh ta mà nói thì gia đình tôi sẽ tan nát, chồng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận được chuyện đó. Tôi đã van xin nhưng anh ta nói rằng nếu thỉnh thoảng chấp nhận quan hệ thì sẽ giữ kín chuyện này. Tôi không biết mình phải làm sao nữa, có nên chấp nhận lời đề nghị ấy không hay là sẽ đánh đổi cả một gia đình yên ấm để mà trắng tay?

Tôi thực sự thấy bế tắc quá, xin mọi người hãy giúp tôi.!

http://tin365.info

  • Hoàng Bảo Trân làm đại sứ cho làng games việt
  • Không cấp phép cho cuộc thi hôn
  • Shock với cảnh phòng the và tắm nắng ở bãi đỗ xe
  • Top những pha tỏ tình Shock nhất VN 2010
  • Thi hôn tại Hải Phòng những thú vị đáng chờ đợi
  • Tình dục ư ??? chuyện nhỏ với sinh viên
  • Giả làm “Anh hùng cứu mỹ nhân” để làm trò đồi bại với nữ sinh
  • Sự thật về clip nữ sinh Lạng sơn bị đánh hội đồng
  • Xe ôm VIP một nghề mới của các sinh viên nam
  • Phim việt 2011 không còn chỗ cho lối làm ăn mùa vụ

Bạn đã xem chưa?


About Mr.Ảo Diệu

Thích đọc tin tức mới, thích tạo website, đó là lý do tôi tạo ra Duoi.Net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi duyệt tin tại Duoi.Net nhé! :) Mr.Ảo Diệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*Submit linkhay
Submit ZingMe